“Ăn những thực phẩm nhất định có thể cải thiện cơ chế bảo vệ cơ thể trước môi trường tự nhiên và tăng cường sức khoẻ cho tế bào ”_ Dr. Murad
SALAD RAU BINA, LỰU, LÊ VÀ HẠT PHỈ
Nguyên liệu:
- 3/4 cốc nước ép quả lựu không đường
- 1 muỗng cà phê nước chanh tươi
- 2 muỗng cà phê dầu hạt phỉ hoặc dầu ô liu nguyên chất
- 1/2 muỗng cà phê muối kosher
- 1/4 muỗng cà phê lá húng tươi băm nhỏ
- 1/8 thìa cà phê tiêu xay
- 155gram lá rau bina
- 3 / 4 chén rễ radicchio thái nhỏ
- 1/2 chén hạt lựu
- 1/2 chén hạt phỉ nướng thái nhỏ
- 1 quả lê Bartlett (lê Mỹ) lớn
Bước 1: Đun sôi nước ép lựu trong một chảo nhỏ trong khoảng 5 đến 6 phút cho đến lượng nước khi giảm xuống còn 1/4 chén. Để nguội. Trộn nước chanh, dầu, muối, ớt và tiêu vào chảo khi đã nguội.
Bước 2: Phần rau: nhẹ nhàng trộn rau bina, rau xà lách, hạt lựu, và hạt phỉ với nước xốt đã làm ở bước 1. Chia thành 6 dĩa.
Bước 3: Lấy ¼ quả lê và lõi. Cắt lát mỏng, và sau đó xếp chồng lên nhau và cắt sợi mỏng. Xếp chồng lên xà lách và dùng.
PHÔ MAI NƯỚNG KÈM CÀ CHUA
Nguyên liệu:
- 1/4 chén phô mai Parmesan
- 1/2 muỗng cà phê lá oregano (kinh giới cay) khô
- 1/8 muỗng cà-phê muối kosher
- 1/8 muỗng cà-phê hạt tiêu tươi
- 1/8 muỗng cà-phê tỏi bột
- 2 muỗng cà phê dầu ôliu nguyên chất
- 12 lát cà chua dày 1/2-inch, từ 6 cà chua cỡ vừa.
Nung nóng lò ở nhiệt độ 425 ° F. Lót một tấm nướng có giấy. Trộn phô mai Parmesan, lá oregano, muối, hạt tiêu và bột tỏi trong một bát nhỏ. Thêm dầu olive và khuấy để tạo thành hỗn hợp đặc sệt.
Xếp các miếng cà chua lên tấm nướng bánh và nhét 1/2 muỗng cà phê hỗn hợp phô mai vừa làm lên trên mỗi miếng cà chua, thực hiện đều cho từng miếng. Sử dụng đầu ngón tay của bạn để ấn lên từng lớp cho đồng đều. Nướng cho đến khi cà chua mềm và lớp hỗn hợp trên bề mặt có màu vàng nâu, khoảng 20 phút. Dùng nóng hoặc ấm đều được.
SỐT XOÀI-DỨA
Nguyên liệu:
- 1 quả xoài chín, lột vỏ, thái hạt nhỏ (khoảng 2 chén)
- 1 chén dứa thái hạt nhỏ
- ½ củ hành đỏ bằm nhỏ
- 1 quả ớt jalapeno xay nhỏ
- 3 muỗng canh nước cốt chanh
- 3 muỗng canh rau mùi băm nhỏ
- Muối ăn.
Trộn tất cả các thành phần và cho muối ăn vào. Ăn kèm với các loại bánh mì kẹp yêu thích của bạn. Nước sốt có thể được bảo quản trong một hộp kín đặt trong tủ lạnh tối đa 2 ngày.
Trên đây là 3 công thức bí mật giúp bạn có thể tự bảo vệ làn da của mình từ bên trong cơ thể. Đại lý Murad hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có một làn da khỏe mạnh, chống lại các tác động từ bên ngoài nhé!
Nguồn: http://kemmurad.com/blog-lam-dep/an-kem-chong-nang-cong-thuc-chong-nang-toi-uu-cho-lan-da-khoe-dep-ngay-tu-ben-trong-co-the.html
0 nhận xét:
Đăng nhận xét